Chào mừng bạn đến Edube!

Edube.vnTrung tâm Đào tạo Khoá học kỹ năng nghề nghiệp, việc làm được phát triển và vận hành bởi VinaOrganic CO.,LTD. Với sứ mệnh “Nâng cao năng suất làm việc, cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên chuyên ngành bằng các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng nghề“. Đội ngũ Edube Việt Nam đã làm việc với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh các lĩnh vực Thực phẩm, Sinh học, Hoá học, Môi trường để nghiên cứu và xây dựng nên các chương trình đào tạo kỹ năng nghề từ cơ bản đến chuyên sâu.

Sản phẩm chủ lực của của Edube bao gồm các khoá học:

Khoá học Kỹ năng nghề: R&D, QA, QC, Sale, Sản xuất, kiểm nghiệm, cảm quan, phân tích…

Khoá học về Quản lý: Quản lý R&D; Quản lý QA, QC; Quản lý kinh doanh, Quản lý sản xuất,…

Khoá học về các tiêu chuẩn: HACCP, ISO, GAP,…

Khoá học về kỹ năng phỏng vấn, xin việc, viết CV và thương thảo với nhà tuyển dụng,…

Các khoá học khách về SEO, content, quảng cáo, PR chuyên ngành,…

course_image
cat_2

Edube là viết tắt của cụm từ Education for the betterGiáo dục để tốt hơn, cũng là chìa khoá để mở ra những cơ hội việc làm tuyệt vời và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Chúng tôi tự hào đã mang tới cho các học viên trên khắp cả nước công cụ đắc lực giúp nâng cao tay nghề, gia tăng hiệu suất công việc cũng như thu nhập lên tới 3 – 5 lần thậm chí là hơn thế nữa.

Triết lý thiết kế sản phẩm của Edube.vn theo 3 nguyên tắc:

1. Thực tiễn: Kiến thức thực tế, có tính ứng dụng cao;

2. Luôn hướng tới sự suất xắc: Không ngừng cải tiến và update mới khóa học để tiến tới những tiêu chuẩn cao nhất;

3. Tập trung vào khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm và cung cấp giá trị vượt mong đợi.

  Bên cạnh đó, để xây dựng phát triển trường tồn, đội ngũ tại Edube.vn theo đuổi các giá trị cốt lõi:

  1. Tôn trọng: Người Edube lấy tôn chỉ Tôn trọng làm kim chỉ nam trong mọi mối quan hệ. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa các bên được tôn trọng sẽ giúp các bên gắn kết, bền chặt, hợp tác thành công.

  2. Thấu hiểu: Không một công ty nào trở nên vĩ đại nếu đội ngũ không thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu đồng nghiệp. Người Edube luôn luôn ý thức thấu hiểu là chìa khóa để chinh phục các đỉnh cao.

  3. Kỷ luật: Không một công ty nào trở nên vĩ đại mà thiếu sự kỷ luật. Người Edube ý thức về sự tự chủ và tự kỷ luật thông qua từng hành động, suy nghĩ. Người Edube lấy năng suất và hiệu quả là thước đo cho kết quả làm việc và sự kỷ luật của bản thân và tổ chức; và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn của bản thân trong từng việc nhỏ nhất. Người Edube ý thức xây dựng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật để xây dựng sự vững mạnh và phá vỡ những rào cản ngăn mình đến sự vĩ đại.

  Hãy đồng hành cùng Edube Việt Nam ngay hôm nay để nâng cao kỹ năng nghề và nắm bắt cơ hội thay đổi tương lai nghề nghiệp của chính bạn!

  Trả lời